Tầm nhìn và sứ mệnh

Sau hơn 15 năm ấp ủ & trải nghiệm, học hỏi của Người sáng lập và dường như đã đến lúc không thể chờ đợi hơn nữa thì giữa Đại dịch Covid 19 năm 2021 Fufubank được chính thức thành lập vào ngày 18/11/2021 với một khát khao cháy bỏng là sẽ giúp cho hang triệu người Việt Nam được THẤU HIỂU BẢN THÂN & SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH.

Là một Tổ chức Giáo dục với Mục tiêu Phát triển nguồn nhân lực nước nhà thông qua các công cụ & khóa học nhằm phát huy tốt nhất các năng lực tiềm ẩn của cá nhân và tổ chức. Xây dựng một đội ngũ nhân sự tài năng & đạo đức.

Với sự cống hiến hết mình nhiều năm qua trong giáo dục về khai phóng tiềm năng con người một cách đúng đắn. Nhà sáng lập của FuduBank đã liên tục cập nhật, cải tiến, nâng cấp các nghiên cứu và sáng tạo nên nhiều công trình, công cụ giúp thấu hiểu nguồn nhân lực cũng như các chương trình học tập, rèn luyện phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Ngo Thai Ha Official 2048 × 1152

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam của Fudubank là: “Vì một Việt Nam sống đầy giá trị và thịnh vượng”.
Đây là một thách thức không hề nhỏ nhưng với trái tim khao khát cùng năng lực và trách nhiệm của mình. Fudubank không ngừng tuyển chọn và đào tạo nhiều hơn nữa lực lượng Nhân sự đủ tâm và tầm để cùng đồng hành va lan tỏa những giá trị mà Fudubank muốn cống hiến cho đất nước, con người Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của Fudubank là “Lấy con người làm gốc, lấy Phúc Đức làm trọng”. Mọi sản phẩm và dịch vụ mà tổ chức cung cấp phải luôn là giá trị nhiều hơn giá cả. Vì người biết cho đi mới là người hạnh phúc nhất. Đấy là lý do Fudubank – muốn nhắn gởi thông điệp với cộng đồng rằng đây là “Nơi hạnh phúc thuộc về”, nơi kiến tạo nên nhiều di sản cho Cộng đồng xã hội, cho thế hệ tương lai. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Fudubank.

+790

Dự án thành công.

1181

Học viên tham gia.

95%

Khách hàng hài lòng.

4.9/5

Thành công.

Người sáng lập Ngô Thái Hà

Thạc Quản trị Nguồn nhân lực, ĐH Kinh tế TP.HCM

Chủ tịch Sáng lậpTổ chức Giáo dục Fudubank.

Giảng viên Doanh nhân Tiêu biểu, TW Đoàn trao tặng Thế hệ trẻ.

Master NLP – Viện Đào tạo NLP.

Cố vấn cuộc thi Sinh viên Khởi nghiệp ĐH Văn Hiến.

Chuyên gia tham vấn trị liệu tâm .

Giảng viên Đào tạo & Tư vấn Định hướng Nghề nghiệp.

Thành viên HĐQT Trường cấp 1,2,3 Tư thục Bồ Đề Phương Duy

Hội viên Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam