Xem Thần Số Học Online

icon

than so hoc la gi cach tra cuu than so hoc online 2 760x367 1

#1 Công cụ xem Thần Số Học Online miễn phí chi tiết nhất năm 2021

XEM NGAY

Sinh Trắc Vân Tay Online

icon

123312

#1 Công Cụ test Sinh Trắc Vân Tay Online miễn phí chi tiết, chính xác nhất năm 2021

XEM NGAY

Xem Tình Duyên Online

icon

xem boi tinh yeu

Bói tình duyên chính là công cụ hỗ trợ bạn về việc xe sự hợp khắc giữa chuyện tình yêu hai người. 

XEM NGAY

Xem Số Điện Thoại

icon

xem boi so dien thoai 1 e1568445188114

Xem phong thủy sim số đi thoại hợp với tuổi

XEM NGAY

Xem Thần Số Học Online Miễn Phí

Thần Số Học là gì?

Thần Số Học (Numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về bản thân con người thông qua Họ Tên Và Ngày Sinh của bạn, Thông qua Thần Số Học Bạn Có Thể Hiểu Sâu về Con người bên trong mình.

Nhân Số Học là gì?

Nhân Số Học là một tên gọi khác từ Thần Số Học, Khi đưa vào Việt Nam, Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên Thần Số Học thành Nhân Số Học. Do đó, gọi là Thần Số Học hay Nhân Số Học đều có ý nghĩa giống nhau. Tại Website tracuunhanso.com, chúng mình sẽ dùng tên gọi gốc là Thần Số Học.

Thần Số Học Pitago

Thần Số Học xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi, hệ thống của Thần Số Học cũng được phân chia thành 4 hệ thống chính:

 • Hệ thống Thần Số Học Chaldean: bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Hệ thống này chỉ luận giải bắt đầu từ số 1 đến số 8, số 9 được xem là con số thiêng liêng, chỉ sử dụng con số đó nếu nó là tổng của các con số khác.
 • Hệ thống Thần Số Học Kabbalah: hướng tới kiến thức đến từ linh hồn và tinh thần, bắt nguồn từ đạo thần bí Do Thái, tập trung diễn giải theo tên chứ không sử dụng ngày sinh.
 • Hệ thống Thần Số Học Pitago (Pythagoras):  được tin rằng do nhà Triết Học, nhà Toán Học, nhà Số Học Pythagoras phát minh ra và trên thực tế nó đã được truyền lại bởi học trò của ông – Philolaus. Hệ thống này sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Những con số sử dụng là từ số 1 tới số 9 và thêm hai số đặc biệt 11 và 22.
 • Hệ thống Thần Số Học I Ching: Đây được xem là kinh cổ nhất của Trung Hoa, cách luận giải theo I Ching chỉ tập trung vào giải đoán những bí ẩn của vận mệnh, tìm hiểu bao quát cuộc sống được đề cao hơn là cố gắng vén màn tương lai.

Tại Website Tra Cứu Nhân Số, Chúng mình đề cập đến trường phái Thần Số Học Pitago (Pythagoras). Đây cũng là trường phái được lan truyền rộng rãi nhất tại thời điểm hiện nay.

Và đặc biệt Thần Số Học Pythagoras khi đưa vào Việt Nam Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên thành Nhân Số Học. Vì vậy cách gọi Thần Số Học hay Nhân Số Học có ý nghĩa giống nhau.

Cách tính Thần Số Học như thế nào?

Cách Tính Thần Số Học là dựa vào Ngày Sinh và Họ Tên Của Bạn. Ngày Sinh thì cộng dồn các con số Vào với nhau, Còn Họ Tên thì ta quy đổi các chữ số trong Họ Tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như Ngày sinh. Chữ cái phân biệt Nguyên Âm và Phụ Âm.

Những chỉ số Thần Số Học đang có tại phầm mềm Xem Thần Số Học Online tại trang tracuunhanso.com

 • Con số chủ đạo
 • Con Số tên riêng
 • Con số đường đời
 • Con số định mệnh
 • Con số thái độ
 • Con số trưởng thành
 • Con số ngày sinh
 • Con số linh hồn
 • Con số biểu đạt
 • Con số năm cá nhân
 • Con số 2 tháng cá nhân gần nhất
 • Biều đồ ngày sinh
 • Biểu đồ họ tên
 • Biểu đồ 4 đỉnh cuộc đời

Xem Thần Số Học là sự kết hợp giữa Họ Tên và Ngày Sinh của bạn. Mỗi chỉ số trong Thần Số Học sẽ dùng Họ Tên hay Ngày Sinh để tính và sẽ có những cách tính riêng, đôi khi có những chỉ số kết hợp giữa Họ Tên Và Ngày Sinh với nhau.

Xem Thần Số Học Online
Xem Thần Số Học Online

 

Xem Thần Số Học bằng Ngày Sinh

Các chỉ số dùng Ngày sinh để tính: Con Số Chủ Đạo, Con Số Đường Đời, Con số Ngày Sinh, Số Năm Cá Nhân, Số Tháng Cá Nhân, Biểu Đồ Ngày Sinh, Biểu Đồ 4 Đỉnh Cuộc Đời.

Xem Thần Số Học bằng Họ Tên

Các chỉ số dùng Họ Tên để tính: Chỉ Số Tên Riêng, Chỉ Số Linh Hồn, Chỉ Số Biểu Đạt, Con Số Định Mệnh, Biểu Đồ Họ Tên.

Tra Cứu Thần Số Học

Tại Website tracuunhanso.com, mọi người có thể Tra Cứu Thần Số Học Online miễn phí, Phần mềm này sẽ luôn là miễn phí và mãi mãi là như vậy để chia sẻ với Cộng Đồng.

Chúng mình đang tiếp tục cập nhật thêm các chỉ số và kiến thức về Thần Số Học Pitago lên Website. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi, ủng hộ và chia sẻ Website đến với bạn bè nhé!.

Đào Tạo Thần Số Học

Hiện tại Thần Số Học đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người và từ đó nhu cầu tìm hiểu, học hỏi Thần Số Học là rất cao. Vì vậy chúng mình đã cố gắng tạo ra những buổi chia sẻ miễn phí về Thần Số Học và những khóa học  chuyên sâu để mọi người có thể tham gia học hỏi kiến thức tuyệt với từ môn Thần Số Học này.