Xem Tình Duyên Online

Bói tình duyên chính là công cụ hỗ trợ bạn về việc xe sự hợp khắc giữa chuyện tình yêu hai người.

Xem tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh

Nhân duyên giữa con người với nhau là một điều gì đó rất thiêng liêng và cao quý. Để gặp, yêu và nên duyên vợ chồng cần trải qua rất nhiều yếu tố. Chính vì thế coi bói tình yêu đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp gia chủ biết cách bói tình yêu theo tên và ngày sinh chính xác nhất. 

Ý nghĩa của việc coi bói tình yêu

Trước đến nay người ta vẫn thường nghĩ ra những trò chơi bói tình yêu  thú vị. Ví dụ như bói bài tarot tình yêu, bói tình yêu theo cung hoàng đạo. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem tử vi tình duyên của mình dựa theo tên và ngày tháng năm sinh. Nhằm biết được sự kết hợp giữa hai yếu tố đó sẽ mang lại điềm tốt hay xấu.

Xem bói tình yêu qua 2 cái tên, ngày sinh của bạn và người ấy
Xem bói tình yêu qua 2 cái tên, ngày sinh của bạn và người ấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó khi bói duyên phận hai bạn cũng sẽ biết được những điểm xung khắc. Để tìm cách hóa giải phù hợp khi muốn se tơ kết tóc, nên duyên vợ chồng. Có thể nói bói tử vi trọn đời tình yêu là một việc mang ý nghĩa rất lớn. Giúp tạo dựng niềm tin, đảm bảo một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về lâu về dài sau cho mai sau.

Yếu tố để xem bói tình yêu

Với mục đích giúp cho bạn biết được mình và người ấy có hợp nhau hay không. Cũng như xem thử rằng đường tình duyên của cả hai là hòa thuận, hạnh phúc hay đầy chông gai. Thì tiện ích sẽ cần phân tích, luận giải dựa trên rất nhiều yếu tố. Chi tiết cụ thể như sau:

Coi bói tình yêu dựa vào tên hai bạn

Để bói tên bạn và chồng hay vợ tương lai thì cần có đầy đủ thông tin họ tên của hai người. Tiện ích của chúng tôi sẽ quy đổi ra số điểm tương ứng với đoạn thơ nào trong truyện Kiều. Từ đó đưa ra kết luận về sự hợp khắc giữa tên hai người khi kết hợp. Nhằm giúp bạn có những cẩn trọng hơn khi muốn tiến tới hôn nhân với người mình yêu.

Xem bói tình duyên theo ngày sinh của 2 người

Ngày tháng năm sinh là một yếu tố rất quan trọng. Là căn cứ vô cùng chính xác để phân tích cung mệnh, can chi của bạn và người mình yêu có điểm gì hợp hay khắc. Từ đó biết được hai người có bên nhau hạnh phúc mãi về sau dẫu cuộc sống gặp nhiều thử thách hay không.

Bói tình yêu qua quẻ dịch

Tiện ích sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh để cho ra quẻ dịch tương ứng. Có 64 que dịch mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Dựa vào đó bạn sẽ biết được mình và người yêu có gặp quẻ hung hay không. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tiến đến hôn nhân. Nếu quẻ đó là đại cát thì không cần lo lắng gì bởi vì mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Để tiến đến được hôn nhân thì hai người sẽ phải trải qua một qua trình gắn bó lâu dài. Tuy nhiên việc chọn được bạn đời tương đầu ý hợp là điều mà ai cũng mong muốn. Hi vọng mọi thông tin mà tiện ích mang lại đã giúp gia chủ biết được mình và người ấy nên làm gì để tiến tới trong tương lai. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh để tìm những người có năm sinh hợp với bản thân.