Chủng vân tay UL – Dòng nước hiền hòa và dữ dỗi

Trong Sinh Trắc Vân Tay Chủng vân tay UL (Ulnar Loop) chiếm 60% – 65% dân số.Vân tay chủng này có hình dạng là hình sóng nước. Bạn có thể hình dung tầm quan trọng của hình tượng này bởi vì nước chiếm 2/3 trái đất hay chiếm 70% cơ thể con người.

Đặc điểm nhận dạng chủng vân UL là có 1 tâm và 1 delta. Từ tâm đổ về phía không có delta tạo thành một dòng nước đổ về phía ngón út.

Chủng vân tay UL

Những bạn có chủng vân tay UL ở hai ngón cái và hai ngón trỏ hiện lên là tuýp người sống thiên hướng tình cảm, thân thiện và thích quan tâm, sẻ chia, lắng nghe mọi người xung quanh. UL là mẫu người có khả năng thích nghi tuyệt vời.

Đặc điểm tính cách chủng vân tay UL

Là mẫu người truyền thống, không phải là người sáng tạo cho lắm,có khả năng bắt chước rất nhanh.

Thụ động trong tương tác, thiếu đủ để làm quen với người mới. Nếu nhóm không có những gì muốn hoặc thích thì sẽ không bận tâm làm bất cứ điều gì nữa.

Là người không thích xung đột hay mâu thuẫn, không có mục tiêu sống rõ ràng,không có tham vọng lớn.

Thích làm việc một cách có trật tự, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi môi trường,cả tốt lẫn cả xấu. Do đó môi trường sống rất quan trọng với người có vân tay này.

Thường xuyên quan tâm đến những người xung quanh do đó khó tách rời khỏi người thân.

Ưu điểm của chủng vân tay UL

+ Khả năng bắt chước vượt trội, học nhanh trong môi trường và trong xã hội.

+ Mềm mại, nhẹ nhàng và cởi mở; lãng mạng thích tự do và chỉ sống cho hiện tại

+ Hướng đến sự hòa hợp và hòa bình, không thích sự mâu thuẫn, gay gắt hay xung đột

+ Cảm xúc, làm theo cảm xúc, thường quan tâm đến những người xung quanh, dễ cảm thông cho vấn đề của người khác.

+ Suy nghĩ linh hoạt và tương thích, dễ bắt chước hoặc tái tạo ý tưởng của người khác thành ý tưởng của mình.

Nhược điểm của chủng vân tay UL

+ Không có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, tham vọng không lớn.

+ Không có chính kiến, dễ bị tác động bởi những người xung quanh và môi trường.

+ Hay lo chuyện bao đồng.

+ Thụ động, dễ bị áp đặt.

Phương hướng phát triển cho chủng vân tay UL

+ UL cần chấp nhận nét độc đáo và khác biệt của mình.

+ UL cần luôn để cho tinh thần thoải mái, cố không gian và thời gian riêng để theo đuổi những sở thích cá nhân và tự phát triển bản thân.

+ Muốn thành công UL cần học tập thói quen lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện.

+ Cảm xúc là kẻ thù của thành công nên UL cần học cách kiểm soát cảm xúc, nên lắng nghe ý kiến của người khác, cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

+ UL cũng nên thường xuyên tự phản ánh bản thân để tránh trở nên tự huyễn hoặc trở nên kiêu ngạo.

Giao tiếp với chủng vân tay UL

+ Khi giao tiếp với chủng vân tay UL cần chân thành, nhẹ nhàng. Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng không ngắt lời.

+ Tránh ra lệnh trực tiếp hoặc ép buộc UL vì sẽ ảnh hưởng ngược đến cách họ hành động.

+ Chấp nhận sự độc đáo, sáng tạo của UL hơn là áp đặt họ trở thành ai đó.

+ Khuyến khích hỏi và kiên nhẫn giúp trẻ tìm ra giải pháp hoặc câu trả lời

+ Tạo ra nhiều thử thách nhỏ cho bản thân từ sớm để cá nhân trải nghiệm trong môi trường an toàn.