Thông qua Thần số học, bạn sẽ biết vận mệnh của mình xoay chuyển ra sao trong tháng 7 này.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 7 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021 là 2 + 0 + 2 + 1 = 5) và 7 (tương ứng với tháng 7). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 5 + 7 = 26. Tiếp theo chúng ta có 2 + 6 = 8.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 8.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 7 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Tháng 7 mang đến cho bạn sự rung động mạnh mẽ và đã đến lúc để bạn thực hiện những kế hoạch mà mình đã ấp ủ bấy lâu. Đừng chần chừ nữa, số 1 mang đến cho bạn năng lượng, niềm đam mê, sự sáng tạo và bạn đang ở thời điểm thích hợp để mạo hiểm một chút. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm hướng đi cho tương lai, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ về sở thích cá nhân, đam mê và năng khiếu của mình.

Tháng cá nhân 2

Tháng 7 là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, gia đình, người yêu… Có vẻ như tháng trước bạn đã tập trung toàn lực cho những kế hoạch cá nhân rồi, và đây là lúc bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những người thân thiết của mình. Tháng này cũng mang đến cho bạn những thử thách liên quan đến sự cân bằng, hài hòa.

Tháng cá nhân 3

Tháng này, bạn trở nên hấp dẫn đặc biệt. Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy bản thân mình nổi tiếng, đi đâu cũng được săn đón trong tháng 7 này. Đây cũng là thời điểm để bạn sáng tạo và thực sự suy nghĩ thấu đáo về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Số 3 thường mang đến những góc nhìn mới mẻ và tư duy sáng tạo. Vì vậy, hãy tận dụng năng lượng của tháng này để thực hiện hóa những ước mơ của mình nhé!

Thần số học: Vận mệnh của bạn trong tháng 7 này xoay chuyển ra sao? - Ảnh 2.

Tháng cá nhân 4

Tháng 7 của bạn hứa hẹn là một tháng với những bản kế hoạch chi tiết, cụ thể. Trong tháng, bạn cũng có thể sẽ đảm đương khá nhiều nhiệm vụ quan trọng. Thời gian làm việc của bạn có thể sẽ chiếm phần lớn, vì vậy hãy sắp xếp lịch sinh hoạt hợp lý để cơ thể không bị kiệt sức nhé. Ngoài ra, tháng cá nhân 4 cũng khuyến khích bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn, và nếu cảm thấy cần sự giúp đỡ, hãy lên tiếng.

Tháng cá nhân 5

Tháng 7 mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu kì thú. Số 5 mang năng lượng của sự thay đổi, tự do. Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể trong tháng này, cơ hội cũng sẽ xuất hiện và đây được dự là tháng để bạn tỏa sáng rực rỡ. Bạn càng cởi mở với cuộc sống, bạn càng chào đón những cơ hội mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn.

Tháng cá nhân 6

Năng lượng của số 6 là sự hòa hợp và tình yêu thương. Trong tháng 7 này, bạn có thời gian để suy ngẫm về những điều thực sự có ý nghĩa đối với bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm đến ngôi nhà, người bạn đời và gia đình của bạn hơn. Tháng 7 này cũng là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng và chia sẻ những niềm vui bình dị trong cuộc sống với những người mà bạn quan tâm.

Thần số học: Vận mệnh của bạn trong tháng 7 này xoay chuyển ra sao? - Ảnh 3.

Tháng cá nhân 7

Tháng 7 này là lúc để bạn sống chậm lại. Hãy gác lại những tham vọng, kế hoạch, mục tiêu và ngồi lại để trò chuyện với chính mình. Công việc của bạn sẽ vẫn vận hành nếu không có sự chú ý của bạn trong 1, 2 ngày. Gia đình của bạn vẫn sẽ ở đó nếu không có bạn trong 1, 2 giờ. Vì vậy, hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi. Khoảng thời gian ở một mình cũng là lúc để bạn hồi phục và tái tạo lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu trong những tháng tiếp theo.

Tháng cá nhân 8

Bạn đã sẵn sàng để làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình chưa? Tháng 8 này sẽ có nhiều phần thưởng dành cho bạn nếu bạn quyết tâm cao độ. Đây là thời gian để bạn tập trung, tìm ra những chiến lược phù hợp và chinh phục những đỉnh cao mơ ước. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn xem xét các khoản đầu tư hoặc kế hoạch tài chính dài hạn. Những động thái được thực hiện trong tháng này sẽ gặt hái được thành quả trong tương lai đấy.

Tháng cá nhân 9

Số 9 là số cuối cùng của một chu kì. Đây là lúc bạn sẽ nhận được kết quả cho những cố gắng của mình trong thời gian qua và chuẩn bị để bước sang một chu kì hoàn toàn mới vào tháng sau. Hãy nhìn lại những năm tháng đã qua và rút ra những bài học cho mình. Bạn đã đạt được những gì, bạn đã trở thành người như thế nào, bạn tự hào nhất điều gì và bạn cần phải bỏ lại điều gì ở phía sau… chính là những câu hỏi bạn cần đặt ra cho mình lúc này. Ngoài ra, những thứ mang lại cho bạn niềm vui trong thời gian qua cũng là những lời chỉ dẫn rõ ràng nhất về con đường mà bạn sẽ đi tiếp theo.

Bài viết liên quan

Hotline
0937264699
Zalo
0937264699
facebook
0937264699
youtube
url